Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Quạt Trần

Quạt Trần là sự lựa chọn không thể thiếu cho mỗi gia đình trong những ngày hè nóng nực. Ngoài ra quạt còn được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi, từ cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn… Vậy những lợi ích tuyệt vời mà Quạt mang đến cho người tiêu dùng là gì? Bài viết dưới đây của www.quat.vn sẽ cho bạn thấy được những ưu điểm khác của Quạt mà bạn chưa biết.

Quạt Trần có rất nhiều lợi ích, vừa tạo nên không gian trở nên sang trọng hơn, vừa tạo khoảng mát lớn hơn so với những loại Quạt khác, tiết kiệm điện năng, bền bỉ và có những tính năng tuyệt vời.

loi-ich-cua-quat-tran
Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Quạt Trần

Làm giảm nhiệt độ đáng kể.

– Quạt Trần không chỉ tạo gió tự nhiên, mà còn đảm bảo dòng khí luôn được phân bố rộng khắp bởi chức năng đảo cánh Quạt liên tục. Nhiệt độ trong phòng khi có Quạt Trần nó có thể giảm từ 4- 5 độ C. Cho nên khi căn phòng được trang bị Quạt Trần thì nó sẽ được làm mát nhanh hơn, đều hơn và giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.

quat-tran-lam-giam-nhiet-do
Quạt Trần giúp giảm nhiệt độ đáng kể

Ngăn sâu bọ, côn trùng bay vào phòng.

– Khi Quạt Trần hoạt động, tốc độ quay, sải cánh quạt cùng luồng gió tạo ra sẽ khiến cho côn trùng: Muỗi, Ruồi hay bọ…ở khu vực xung quanh bị đuổi xa hoặc thổi bay.

quat-tran-ngan-sau-bo-bay-vao-phong
Quạt Trần ngăn sâu bọ, côn trùng bay vào phòng.

Vùng làm mát rộng.

– Quạt Trần có vùng làm mát rộng, sải cánh của Quạt Trần thường có độ dài từ 1m đến 2m, quạt lắp ở trung tâm phòng có thể làm mát cho cả căn phòng độ rộng từ 10m2 đến 20m2. Như vậy bạn chỉ cần sử dụng một Quạt Trần thay vì sử dụng 3 đến 4 chiếc Quạt Bàn.

su-dung-quat-tran-cho-vung-lam-mat-rong
Sử dụng Quạt Trần cho vùng làm mát rộng

Tiết kiệm điện năng.

– Một số dòng Quạt Trần hiện đại sử dụng động cơ điện một chiều (DC Motor) thì công suất chỉ còn 30-35W, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu, mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng Quạt điện khác. Khi dùng Quạt mỗi tháng chi phí tiền điện của gia đình sẽ tiết kiệm đáng kể mà công suất và hiệu quả làm mát vẫn không hề giảm.

quat-tran-panasonic-f-56xpg-tiet-kiem-dien
Quạt Trần giúp tiết kiệm điện năng

An toàn cho trẻ nhỏ.

– Quạt được lắp ở trần nhà nên bạn sẽ không cần lo lắng trẻ thò tay vào cánh Quạt đang chạy hay vấp phải dây điện, ổ cấm như khi dùng những loại Quạt khác. Ngoài ra, Quạt Trần tạo ra luồng gió đều và nhẹ ở phía trên, do đó các bé sẽ không bị gió thốc thẳng vào người gây ho hay nhiễm lạnh.

quat-tran-tieu-chuan-nhat-ban-an-toan-cho-tre
Quạt Trần an toàn cho trẻ nhỏ

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng.

quat-tran-tao-diem-nhan-cho-can-phong
Quạt Trần tạo điểm nhấn cho căn phòng

– Hiện nay Quạt Trần không chỉ được biết đến là một thiết bị làm mát, mà nó còn là một thiết bị trang trí, giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẳng cấp và tinh tế. Tùy theo căn phòng của bạn thiết kế theo kiểu cổ điển hay hiện đại mà bạn có thể chọn mẫu Quạt theo màu sắc, chất liệu, hay kiểu dáng để phù hợp với nội thất phòng.

Nhà phân phối Quạt Trần chính hãng tại tp Vinh, Nghệ an.
Số 48, Đường Bùi Huy Bích, TP Vinh, Nghệ an.

Hotline: 0965067899

Trả lời